8XBET

8XBET

Saka: ‘Declan Rice thực sự rất xuất sắc’

Trong cuộc phỏng vấn trên chương trình Football Focus của BBC, Bukayo Saka đã tỏ lòng khâm phục đồng đội cả ở tuyển Anh và Arsenal, Declan Rice.

Saka nói điều thật lòng về bản hợp đồng 105 triệu bảng của Arsenal

Như Rakhoi TV đã đưa tin, Arsenal mua Declan Rice từ West Ham với bản hợp đồng lên tới 105 triệu bảng vào mùa hè năm 2023 và đã nhanh chóng để lại dấu ấn với Pháo thủ, đánh dấu bản thân là một nhân vật quan trọng trong đội hình dưới thời Mikel Arteta. Hiện tại, anh đã ghi được một bàn sau bốn trận đấu ở Premier League mùa giải năm nay.

Saka-vo-doi
Saka: ‘Declan Rice thực sự rất xuất sắc’.

Trong một diễn biến gần đây, khi được cánh phóng viên hỏi về Declan Rice, Saka thẳng thắn đáp: “Đối với tôi, anh ấy thậm chí còn xuất sắc hơn những gì chúng ta thấy. Anh ấy thực sự không thể tin nổi.”

Declan Rice là một trong những tiền vệ hàng đầu ở thời điểm hiện tại, đóng vai trò quan trọng cả trong CLB lẫn ĐTQG. Rice đã trải qua quá trình trưởng thành và phát triển theo thời gian, trở thành một tiền vệ đa năng và đầy triển vọng. Mặc dù thường thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự, anh có khả năng kêu gọi các cầu thủ tham gia tấn công để áp đảo đối thủ, thậm chí lui về phòng ngự một cách bài bản. 

ars-vo-doi
Trong cuộc phỏng vấn trên chương trình Football Focus của BBC, Bukayo Saka đã tỏ lòng khâm phục đồng đội cả ở tuyển Anh và Arsenal, Declan Rice.

Theo nguồn tin của lịch thi đấu ngoại hạng anh, với 208 trận đấu đã ra sân tại Premier League, Rice đã ghi 11 bàn và thực hiện 10 pha kiến tạo. Anh cũng có khả năng thi đấu ở vị trí hậu vệ khi cần thiết, là một cầu thủ đa năng quý báu cho đội bóng.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET